🔥🔥TRẺ LÀ F0 MUỐN NHANH KHỎI MẸ LÀM ĐÚNG 6 VIỆC 🔥🔥

Đây có mẹ nào mà có con nhiễm cô vít chưa ạ? Tụi trẻ khi bị nhiễm thì sẽ thế nào ạ? Qua tìm hiểu thì thấy tờ VNE có đưa ra mấy lưu ý khi điều trị F0 là trẻ em tại nhà. Cái này em nghĩ rất thiết thực nên chia sẻ lại với các chị. Chúng ta cùng hiểu, cùng biết để bảo vệ con các chị ạ. Rửa tay thường xuyên là điều mà cha mẹ nên nhắc nhở con làm.
☘️ THỨ NHẤT : BỐ MẸ CẦN NẮM ĐƯỢC NHỮNG DẤU HIỆU TRẺ CHUYỂN BIẾN NẶNG
Những dấu hiệu cảnh báo trẻ có nguy cơ diễn tiến nặng cao gồm bú kém, nôn ói, không tỉnh táo, khó thở, co giật, sốt cao, đau họng, đỏ mắt, đỏ môi, lưỡi đỏ như quả dâu tây, tay chân sưng phù, nổi ban…
☘️ THỨ HAI : TRẺ SỐT SỬ LÝ RA SAO ?
Nếu trẻ sốt trên 38,5 độ thì cần cho bé uống thuốc hạ sốt paracetamol, liều uống được tính theo cân nặng của trẻ. Cụ thể, liều được khuyến cáo là 10-15mg/kg/lần, lặp lại sau 4-6 tiếng, không quá 4 lần/ngày.
☘️ THỨ BA: TRẺ HO SỬ LÝ RA SAO ?
Đối với những bé bị ho thì cha mẹ nên dùng thảo dược hoặc thuốc giảm ho theo chỉ định của nhân viên y tế.
☘️ THỨ TƯ : BỔ SUNG NƯỚC
Phụ huynh cần bổ sung nước và điện giải, đặc biệt là không được tự ý dùng kháng sinh hay các thuốc kháng viêm, thuốc khác khi không có chỉ dẫn từ bác sĩ.
☘️ THỨ NĂM: VỀ TRANG PHỤC
Cha mẹ nên cho bé mặc đồ rộng rãi và ở phòng khô thoáng, nên vệ sinh thân thể, răng miệng, mũi họng thường xuyên cho con chứ không nên kiêng. Nên cho trẻ ăn nhiều bữa trong ngày, tập thể dục nhẹ nhàng bằng các bài tập phục hồi như hít sâu, thở đều.
☘️ THỨ SÁU: VỀ SINH HOẠT CỦA CON
Cha mẹ cần hết sức bình tĩnh để hỗ trợ tâm lý và động viên con. Hãy để bé sinh hoạt như bình thường, vui chơi giải trí và hướng dẫn con cách làm giảm sự lây lan của cô vít
.🌺 🌺 🌺 🌺 🌺
Đặt hàng ngay:
=======================
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TOP TEN – TOP TEN FOOD®
“Sức khoẻ vàng – Trao hàng chất lượng”
Đc: 56/5 Giải Phóng, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *