Các bài thuốc chữa sỏi thận từ giấm táo

Phẫu thuật không phải là cách duy nhất loại bỏ sỏi thận. Bạn có thể sử dụng giấm táo để điều trị sỏi thận theo những cách dưới đây.

Sỏi thận là sự tích tụ của các khoáng chất và muối axit. Chúng có thể gây đau nhưng không gây tổn thương cho thận. Tuy nhiên, sỏi thận có khả năng làm tắc đường niệu, nếu sỏi không được loại bỏ. Phẫu thuật không phải là cách duy nhất loại bỏ sỏi thận. Một số bài thuốc có thể loại bỏ sỏi thận. Giấm táo là một trong những bài thuốc có thể điều trị sỏi thận hiệu quả. Tính chất axit của giấm giúp phá vỡ sỏi. Nó hỗ trợ quá trình tiêu hoá và giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể. Bạn có thể sử dụng giấm táo để điều trị sỏi thận theo những cách dưới đây.

Giấm táo và nước

Cho 2 thìa giấm vào khoảng gần 250ml nước. Uống hỗn hợp này 1 lần trong ngày để loại bỏ sỏi thận. Ngoài ra, uống nhiều nước để thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Giấm táo, nước và baking soda (bột nở)

Giấm táo khi trộn với baking soda rất có hiệu quả trong điều trị sỏi thận. Tác dụng kiềm hoá của soda giúp loại bỏ axit khỏi cơ thể. Cho 2 thìa giấm và 1/2 thìa baking soda vào 1 cốc nước. Uống loại nước này 3 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Giấm táo và mật ong

Các thuộc tính kháng khuẩn và chống nấm của mật ong có hiệu quả trong điều trị sỏi thận. Mật ong cũng có thể làm tăng thêm mùi vị loại đồ uống này. Trộn 1 thìa giấm với 2 thìa mật ong và uống.

Giấm táo, dầu oliu, nước chanh và nước

Thuộc tính axit của chanh làm giảm hàm lượng axit trong nước tiểu. Nhờ vậy sẽ ngăn chặn sự hình thành sỏi thận. Nó cũng giúp phòng ngừa sự phát triển của vi khuẩn trong thận. Trộn một lượng bằng nhau dầu oliu và nước chanh với 1 thìa giấm táo vào cốc nước. Uống loại hỗn hợp này để ngăn ngừa sỏi thận.

Giấm táo, dầu dừa và nước

Dừa không chỉ tốt cho da và tóc mà còn rất tốt trong điều trị sỏi thận. Cho 2 thìa giấm táo và dầu dừa vào 1 cốc nước và uống thường xuyên.

Giấm, mật ong và baking soda

Trộn 1 thìa giấm với 1 thìa mật ong và 1/2 thìa baking soda vào 1 cốc nước. Trộn đều và uống hỗn hợp này để ngăn ngừa sỏi thận. Uống thường xuyên cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn.

Dinh dưỡng từ sữa dinh dưỡng Ney Gold

Sữa Ney Godl dành cho người bệnh thận, bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho người bệnh thận, giảm gánh nặng cho thận, cung cấp đầy đủ năng lượng, tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi cho người bệnh thận, sữa dùng cùng với thuốc đối với người đang điều trị sẽ hỗ trợ tốt cho người bệnh.

Thành phần gồm 32 hoạt chất, ít Natri, Kali, Photpho, giúp giảm gánh nặng lên thận, tim, giảm các biến chứng phù nề, huyết áp, rối loạn điện giải ở bệnh thận.

Đa dạng Vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi.

Chất xơ hòa tan (FOS) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Sử dụng bột đường hấp thụ chậm giúp ổn định đường huyết, phù hợp với người bệnh thận và tiểu đường.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TOP TEN – TOP TEN FOOD®

“Sức khoẻ vàng – Trao hàng chất lượng”

(Theo https://suckhoedoisong.vn/cac-bai-thuoc-chua-soi-than-tu-giam-tao-169112049.htm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *