Cần hợp tác các công ty bảo hiểm trên toàn quốc

Top Ten Food cần hợp tác với các công ty bảo hiểm trên toàn quốc để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

Top Ten Food là một trong những công ty tiên phong về sữa Lotte Milk – Dòng sữa hỗ trợ sức khỏe cho người mắc các bệnh lý thường gặp của người Việt Nam như xương khớp, gan, thận, dạ dày, tiểu đường, người ốm yếu, phụ nữ thiếu hụt nội tiết tố. Tuy là một công ty trẻ nhưng Top Ten Food đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường sữa Việt Nam. Hiện sữa bột Lotte Milk đã có mặt trong nhiều căng tin bệnh viện, siêu thị, cửa hàng, tạp hóa và có đại lý, nhà phân phối trải dài từ Bắc – Trung – Nam.

Với ưu thế về chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dinh dưỡng quốc tế và được chứng nhận ISO 22000: 2005 về an toàn thực phẩm, Top Ten Food tự hào mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

Nhằm nâng cao hiệu quả phân phối và quảng bá thương hiệu của mình cũng như đối tác, Top Ten Food kính mời các công ty bảo hiểm làm nhà phân phối sữa Lotte Milk. Sữa Lotte Milk sẽ là món quà sức khỏe ý nghĩa cho thấy sự quan tâm của bạn đến với khách hàng mua bảo hiểm của mình một cách tinh tế thay thế những món quà đã quá quen thuộc thường dùng như nón bảo hiểm, balo, áo mưa…

Top Ten Food cam kết luôn dành cho quý đối tác sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng chính sách, giá cả hợp lý, chiết khấu cao để 2 bên cùng có lợi, cùng nhau phát triển thương hiệu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay nhé!

 

?CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TOP TEN – TOP TEN FOOD®
“Sức khoẻ vàng – Trao hàng chất lượng”
Số điện thoại: 0906789268
? Đc: 56/5 Giải Phóng, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
? Email: info@toptenfood.com.vn
? Web: www.toptenfood.com.vn
?Instagram: https://www.instagram.com/toptenfood/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *