Loại rau ngừa ung thư gan được bán đầy ở chợ Việt không phải ai cùng biết, hãy tận dụng ngay hôm nay

Ung thư đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra đặc tính quý trong phòng và điều trị bệnh của súp lơ xanh như: giảm nguy cơ ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, đây thực sự là loại thực phẩm mang đến lợi ích kỳ diệu cho sức khỏe con người. 

Cụ thể, chế độ ăn hiện đại chứa nhiều chất béo bão hoà và đường, vốn đều được tích trữ trong gan và được chuyển hoá thành chất béo, kết hợp với lượng chất béo sẵn có ở những người béo phì. Đó chính là nguyên nhân dẫn tới NAFLD – bệnh gan nhiễm mỡ không liên quan đến chất cồn có thể dẫn tới xơ gan và ung thư gan sau này.

Nếu không được điều trị, NAFLD sẽ có thể phát triển thành ung thư tế bào gan (HCC) với tỷ lệ tử vong cao.  Các nghiên cứu trước đây cho thấy súp lơ xanh, cùng với súp lơ trắng và mầm cải Brussel giúp ngăn ngừa gan tích mỡ, thải độc gan, phòng ngừa NAFLD.

Vì vậy, các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu hiệu quả của súp lơ xanh lên chuột có chất sinh ung thư gan trong cơ thể.

Loại rau ngừa ung thư gan được bán đầy ở chợ Việt không phải ai cùng biết, hãy tận dụng ngay hôm nay. Về giá trị phòng và chữa bệnh, súp lơ xanh được các nhà khoa học đánh giá cao hơn súp lơ trắng.

Kết quả cho thấy, ở cơ thể nhóm chuột ăn theo chế độ ăn nhiều chất, số lượng và kích cỡ các u ở gan đều tăng. Nhưng khi chế độ ăn được bổ sung súp lơ xanh thì số lượng u đã giảm. Các nhà nghiên cứu cũng lưu ý là kích thước u không giảm khi bổ sung súp lơ xanh. Nghiên cứu đã cho thấy súp lơ xanh giúp giảm lượng chất béo tích ở gan.

Trong thí nghiệm, mặc dù ăn súp lơ xanh không giúp các con chuột giảm cân nhưng giúp gan quay lại trạng thái cân bằng, từ đó cải thiện sức khoẻ. Ngoài ra, rau súp lơ còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe

Loại rau ngừa ung thư gan được bán đầy ở chợ Việt không phải ai cùng biết, hãy tận dụng ngay hôm nay. 

Đặt hàng ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *