Mừng Quốc khánh 2-9, Top Ten Food khuyến mãi lớn “Mua 5 tặng 1”

Nhân dịp kỷ niệm Lễ Quốc khánh 2-9 sắp tới, Top Ten Food khuyến mãi lớn “MUA 5 TẶNG 1”. Với mong muốn mang sữa y tế Lotte Milk đến với nhiều đối tượng khách hàng, cải thiện được sức khỏe cho nhiều người, từ nay đến hết ngày 2-9-2020, khách hàng mua 5 lón sữa Lotte Milk – Top Ten Milk dòng bất kỳ sẽ được tăng ngay 1 lon sữa dòng bất kỳ. 

⛔ Top Ten Food là nhà phân phối độc quyền sữa Lotte Milk – Dòng sữa chuyên biệt có tác dụng hỗ trợ sức khỏe cho những người có bệnh lý về xương khớp, tiểu đường, dạ dày, gan, thận, suy nhược cơ thể, phụ nữ thiếu hụt nội tiết tố.

✳️ Dinh dưỡng không chỉ là một hoạt động ăn uống bình thường mà còn là một phương pháp điều trị các bệnh lý của người bệnh. Chế độ dinh dưỡng tốt, hợp lý giúp cơ thể người bệnh có thể phục hồi tốt sức khỏe. Với nguyên liệu chính được nhập khẩu từ Newzeland, công thức tiên tiến được các chuyên gia y tế và dinh dưỡng đánh giá cao, sữa Lotte Milk là giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

?? Quốc khánh 2-9 là một ngày lễ lớn diễn ra hàng năm để kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, một trong các tiền thân của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước nhân dịp lễ 2-9, Top Ten Food cũng tung ra chương trình khuyến mãi lớn “MUA 5 TẶNG 1”

? Khách hàng mua 5 lon dòng sản phẩm nào bất kỳ cũng sẽ được tặng ngay 1 lon dòng bất kỳ khách muốn.

? Áp dụng mua sữa từ ngày 27/7/2020 đến hết ngày 2/9/2020.

? Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách lẻ (Không áp dụng cho nhà phân phối, đại lý)

Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất của Top Ten Food từ trước đến nay. Nhanh tay mua sữa để “rinh” quà ngay nhé!

Xóa xóa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *