Phản hồi của khách hàng về sữa Calgold dành cho người xương khớp

Ngày nay bệnh xương khớp không chỉ xảy ra đối với người lớn tuổi, người già mà còn “tìm tới” cả những người trẻ. Mặc dù bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại làm giảm chất lượng cuộc sống nghiêm trọng. Với bệnh này, bệnh nhân cần tiến hành chữa trị và có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Trong đó việc lựa chọn loại sữa phù hợp cho người mắc bệnh xương khớp là rất cần thiết. Sữa Calgold của thương hiệu Lotte Milk là sản phẩm được nhiều người bệnh xương khớp tin dùng. Hãy cùng Topp Ten Food nghe phản hồi của khách hàng về sản phẩm sữa Calgold này nhé!

Phản hồi của cô Tuyết – Ninh Thuận

Phản hồi của gia đình Anh Sơn – Đức Phổ – Quảng Ngãi

Phản hồi của cô Nhường – Ninh Thuận

Phẩn hồi của cô Cúc – Ninh Thuận

Phản hồi của Dung – Ninh Thuận

Đau nhức xương khớp là tình trạng xuất hiện ở cả người lớn lẫn người trẻ tuổi. Càng lớn tuổi chất lượng xương và sụn khớp cũng giảm dần, sụn khớp bị mòn dần, độ linh hoạt của các cơ xương giảm. Khi thời tiết thay đổi, trái gió trở trời những cơn đau nhức mỏi xương khớp xuất hiện. Mặc dù bệnh không gay nguy hiểm đến tính mạng nhưng khi các cơn đau xuất hiện khiến cho công việc, chất lượng cuộc sống bị giảm sút.

Sữa Calgold – Top Ten Food đến từ thương hiệu nổi tiếng Lotte Milk – Sữa dành cho người bệnh đau cơ xương khớp có tác dụng bổ sung viatmin và khoáng chất hỗ trợ duy trì sức khỏe tổng thể ở những người lớn tuổi, và người đau xương khớp, sản phẩm bổ sung canxi, Aquamin F, Glucosamin, Collgen Type 2 phòng ngừa loãng xương, đau nhức xương khớp.

Những bon chen, những xô bồ trong cuộc sống khiến chúng ta quên mất việc quan tâm đến vấn đề sức khỏe của chính bản thân mình và những người bên cạnh. Trong khi đó sức khỏe lại là nền tảng của niềm vui, hạnh phúc, có sức khỏe chúng ta mới có thể tận hưởng cuộc sống này một cách trọn vẹn.  Vì vậy sức khỏe chính là món quà vô giá nhất mà chúng ta nên gửi tặng cho người thân, bạn bè.

Sữa Calgold nói riêng và sữa bột Lotte Milk nói chung là quà sức khỏe vô cùng ý nghĩa cho cả gia đình mà chúng ta nên dành tặng cho nhau.

Liên hệ đặt hàng: 

? Đc: 56/5 Giải Phóng, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
☎️ Đt: 0️⃣9️⃣0️⃣6️⃣7️⃣8️⃣9️⃣2️⃣6️⃣8️⃣
? Email: info@toptenfood.com.vn
? Web: www.toptenfood.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *